Sau 15 năm hình thành và phát triển, Bảo Dược Nhất Tâm đã dần khẳng định vị trí và tầm vóc của mình trên thị trường Dược phẩm Việt Nam, cũng như tạo dựng lòng tin, uy tín của mình trong lòng các quý khách hàng.

Hệ thống phân phối của Bảo Dược Nhất Tâm hiện nay bao phủ khắp nhiều tỉnh thành với khoảng 8000 điểm bán là các nhà thuốc, quầy thuốc cùng các đại lý phân phối, đảm bảo khả năng cung ứng sản phẩm tới khách hàng trên phạm vi cả nước.

Hệ thống phân phối của Bảo Dược Nhất Tâm cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, cũng như những chương trình bán hàng hấp dẫn và cập nhật nhất tới quý khách hàng. Các sản phẩm của Bảo Dược Nhất Tâm được bảo quản trong môi trường đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn, cùng đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, có uy tín và năng lực giao hàng, đảm bảo các sản phẩm được vận chuyển nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, Bảo Dược Nhất Tâm đang không ngừng nỗ lực, xây dựng hệ thống phân phối tiên tiến và bền vững, tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực phân phối và vận chuyển sản phẩm. Bên cạnh các kênh phân phối tại các tỉnh, quý khách hàng có thể tiến hành đặt hàng tại các kênh Online:

Page Bảo Dược Nhất Tâm

phan-phoi