Hội nghị ở Hải Phòng 2020
logo

Để cùng chung tay thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chuyên môn tư vấn thuốc của các nhà thuốc, quầy thuốc cũng như tăng cường sự gắn kết giữa công ty Bảo Dược Nhất Tâm với các nhà thuốc, quầy thuốc.

Sáng 3/1/2020, Công ty Bảo Dược Nhất Tâm đã long trọng tổ chức chuỗi hội nghị tri ân khách hàng tại Hải Phòng. Đây là 1 trong 5  hội nghị mà công ty tổ  chức nhằm cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Công ty Bảo Dược Nhất Tâm trong suốt thời gian qua.

1. Sản phẩm trưng bày hội nghị

1. Sản phẩm trưng bày hội nghị

Tại buổi hội nghị, dược sĩ Nguyễn Văn Nhượng – Chủ tịch HĐQT đã trình bày kết quả kinh doanh trong năm 2019, vạch ra phương hướng kinh doanh cho 2020 và các năm tiếp theo. Có thể nói năm 2019 là một năm đầy khó khăn thử thách với bảo Dược Nhất Tâm, công ty có những lúc thiếu vốn và nguồn lực do phải đầu tư dàn trải, đặc biệt là đầu tư phát triển mảng dược liệu phụ vụ cho nhu cầu sản xuất cũng như nâng cao giá trị các cây thuốc quý của Việt Nam. Chúng tôi thành thật xin lỗi quý khách hàng vì sự thiếu sót, chậm trễ hàng và nhiều thiếu xót trong việc phụ vụ quý khách.  Theo đó, trong năm 2020 Bảo Dược Nhất Tâm sẽ tăng tái cấu trúc lại bộ máy công ty, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh sản xuất.

anh tập thể

2. Ds.Nguyễn Văn Nhượng trao giải thưởng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

Ngoài mục tiêu bày tỏ lòng tri ân của Bảo Dược Nhất Tâm với các khách hàng, hội nghị lần này còn là dịp để các nhà thuốc, quầy thuốc giao lưu với nhau cũng như tăng cường mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa các nhà thuốc, quầy thuốc với Công ty. Đây cũng là cơ hội hiếm có để nâng cao chuyên môn tư vấn thuốc cho người bệnh thông qua hoạt động chia sẻ kinh nghiệm.

Hội nghị tri ân khách hàng đã bước đầu thành công tốt đẹp. Qua đó, công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và mong muốn trong tương lai hệ thống nhà thuốc, quầy thuốc của Công ty sẽ ngày càng được mở rộng hơn nữa, để góp phần đưa đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm thuốc chất lượng một cách rộng rãi, đồng thời hợp tác cùng phát triển với các nhà thuốc, quầy thuốc theo đúng tinh thần “Gắn kết bền lâu”. Chúng tôi hi vọng các hội nghị tiếp theo sẽ diễn ra thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh khác trong hội nghị:

909f32a54f13b64def02f97a5d7421c2d89c81d3ed5e6b6726d0df8e86c175b09695ea23137d4a32337ef0798ccf75912cde

 

 

Bài viết liên quan

CỘNG ĐỒNG