QUÀ TẾT NHẤT TÂM - CHỨA ĐỰNG TÂM TÌNH NGƯỜI TẶNG

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: VNM2021
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • Liên hệ

  • Tết đến Xuân sang trăm hoa nở

    Quà Tết trao tay đậm nghĩa tình

     ???? "Tết đến Xuân sang trăm hoa nở

Quà Tết trao tay đậm nghĩa tình" ????

 

❤ Tặng quà Tết là một trong những nét văn hóa đặc trưng của người Việt, là một nét đẹp không thể thiếu của dân tộc ta trong những ngày Tết đến. Chúng ta trao tặng những món quà thân thương cho gia đình, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp... với ý nghĩa cầu chúc một năm mới an khang, thịnh vượng, gửi gắm lời chúc sức khỏe, an lành đến người mình yêu mến. Chính vì vậy, quà Tết luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng để thể hiện thành ý của người tặng.
 
???? "Khách đến nhà không trà cũng rượu" ????
 
 
❤ Thưởng trà và đối rượu là văn hóa ẩm thực phổ biến trong mỗi gia đình Việt, đặc biệt là những ngày Tết đến Xuân về. Mọi người quây quần cùng nhau uống tách trà ấm, thưởng chén rượu nồng, chúc nhau những điều tốt đẹp và ôn lại những kỉ niệm vui. Trà và rượu trở thành món quà sức khỏe ý nghĩa và mang niềm vui đến cho mọi nhà.
 
???? "Quà Tết Nhất Tâm - Chứa đựng tâm tình người tặng" ????
 
❤ Nhân dịp Tết đến Xuân về, Quý khách hàng hãy cùng Bảo Dược Nhất Tâm gửi lời chúc sức khỏe và bình an tới những người bạn yêu thương thông qua những Set quà Tết được tuyển chọn kỹ lưỡng tới từng nguyên liệu, 100% từ thảo dược thiên nhiên Xanh - Sạch - Quý.
 
❤ Thiết kế với gam màu vàng và đỏ, tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng, đầm ấm và may mắn. Quà Tết Bảo Dược Nhất Tâm không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ, ý nghĩa cho ngày Tết, mà còn đem đến hiệu quả sức khỏe tuyệt vời và an toàn cho mọi nhà.
 
???????? Các Set quà Tết Nhất Tâm bao gồm:
 
❤ Quà tặng Trân Quý Phúc Khang An
 
 
 
❤ Quà tặng Trân Quý Sắc Xuân
 
 
 
 
❤ Hộp trà Hương Xuân
 
 
 
 
❤ Hộp trà Sắc Xuân
 
 
 
 
 
 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt