Tầm nhìn

Sau 15 năm phát triển và lớn mạnh trên thị trường, Bảo Dược Nhất Tâm đã cho ra đời hơn 30 sản phẩm chất lượng cao cống hiến cho cộng đồng, được khách hàng, bệnh nhân tin dùng và giới chuyên môn đánh giá cao. Các sản phẩm của Bảo Dược Nhất Tâm trải rộng nhiều nhóm bệnh như ung bướu, tim mạch, thiểu năng tuần hoàn não, xương khớp, dạ dày, đại tràng… điển hình là các sản phẩm: Bảo Não Khang, Bảo Phụ Khang, Bảo Khớp Khang, Bảo Thận Khang…

Trong giai đoạn phát triển tiếp theo, với mục tiêu xây dựng và phát triển Bảo Dược Nhất Tâm trở thành một thương hiệu hàng đầu Việt Nam, vươn tầm quốc tế, Bảo Dược Nhất Tâm sẽ:

  • Xây dựng vùng trồng dược liệu, bảo tồn và phát triển cây thuốc quý trên khắp cả nước đạt tiêu chuẩn GAP.
  • Tạo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân, ổn định số lượng và chất lượng nguyên liệu đầu vào cho công ty.
  • Xây dựng Viện nghiên cứu Bảo Dược Nhất Tâm, thực hiện chiến lược nghiên cứu và ứng dụng những đề tài khoa học có hàm lượng trí tuệ cao vào sản xuất, để cho ra đời những sản phẩm có hiệu quả vượt trội.
  • Thành lập chuỗi nhà thuốc Đông Y Bảo Dược Nhất Tâm Đường nhằm mục đích duy trì, phát triển tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam.
  • Thực hiện khám và chữa bệnh bằng các phương pháp Đông y và Nam y để giải quyết những căn bệnh mà Tây Y chưa tìm ra phương pháp điều trị tối ưu.
  • Tiếp tục hoàn thiện nhà máy đạt chuẩn quốc tế PIC/S-GMP, hướng tới việc xuất khẩu sang những thị trường đòi hỏi những tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm khắt khe nhất như Mỹ, Nhật, Châu Âu.
  • Xây dựng hệ thống nhân lực vững mạnh với kiến thức chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm, trẻ trung, năng động và sáng tạo, quyết tâm đưa y học cổ truyền Việt Nam vươn ra thế giới.

Bên cạnh đó, công ty sẽ liên tục tổ chức các chương trình thiện nguyện với quy mô lớn như: Cấp thuốc từ thiện, tặng quà cho những người có công với đất nước, mẹ Việt Nam anh hùng, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, tàn tật, cô nhi viện… góp phần chung tay vì một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Bảo Dược Nhất Tâm